Dahi Vada for 'Lockdown'



4 व्यक्तींसाठी 

साहित्य :उडीद डाल -250 grm 

              हिरवी मिरची -2

              जिरे -1/2 tbsp 

              मीठ,साखर  -चवीनुसार 

              दही -500 grm

              तेल 

              लाल मिरची पावडर, कोथंबिरी ,चाट मसाला -सजावटीसाठी 

कृती -प्रथम  4 तास उडीद डाल भिजत घालणे, मिक्सरमधे डाल[पाणी घालू नये],मिरची, जिरे व मीठ बारीक़ करून घेण, एका पैनमधे तेल गरम करून त्यात चमच्याने मिश्रण टाकून डीप-फ्राई करावे, वडे साध्या पाण्यात भिजवावे व सर्विंग करताना त्यातले पाणी काढून टाकावे,

               एका बाउलमधे दही,साखर व चवीनुसार मीठ घेउन फेटावे, एका प्लेटमधे वडे लाऊन त्यावर दही घालावे व सर्विंगसाठी मिरची पाउडर आणि कोथंबिरी चाट मसाला घालावा 

 

Comments